Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Quảng Nam

Người đăng: Bùi Thị Thùy Dung Ngày đăng: 17:34 | 16/08 Lượt xem: 126

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có Thông báo số 307/TB-UBND về việc Thông báo địa chỉ tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam chân thành cảm ơn các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã đồng hành, chung tay cùng địa phương phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường, cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở đang vào cuộc quyết liệt để kiểm soát dịch bệnh, rất cần sự tiếp tục đồng hành, chung tay của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm trong thời gian đến. Thông tin tài trợ xin vui lòng liên hệ:

Cơ quan tiếp nhận: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam

* Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản: Tên tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam, số tài khoản: 3713.0.1002234.00000, tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Nam.

* Tiếp nhận ủng hộ bằng hiện vật, tiền mặt: Phòng Tài vụ - Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, địa chỉ: số 14, đường Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, điện thoại: 0235.3852553. Bà Trần Thị Hà – Phó Chánh Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, điện thoại 0905.021.241

* Mọi thông tin chi tiết về tiếp nhận ủng hộ xin liên hệ: Ông Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, điện thoại: 0914.026.151; bà Lê Thị Như Thủy, Trưởng ban Phong trào, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, điện thoại: 0235.3852556 hoặc 0905.205.123, địa chỉ email: thuymtqnam@gmail.com.

Tác giả: TD