Cách ly tập trung đối với người về từ các địa phương có ca dương tính với Covid-19

Người đăng: Nguyễn Thúy Hằng Ngày đăng: 11:01 | 29/01 Lượt xem: 298

Sáng nay 29/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam (CDC Quảng Nam) đã có Thông báo số 1 về các địa điểm và mốc thời gian người về từ các địa phương có ca dương tính với Covid-19 yêu cầu cách ly y tế tập trung để phòng, chống dịch bệnh.

Ảnh minh họa.

Theo đó, những ai đã tới các địa điểm và mốc thời gian theo Thông báo này sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung đủ 14 ngày kể từ ngày cuối cùng đến những địa điểm trên.

Để chủ động phòng chống, phát hiện và xử lý kịp thời nguy cơ dịch bệnh có thể xâm nhập vào địa bàn tỉnh, CDC Quảng Nam đề nghị TTYT huyện, thị xã, thành phố tham mưu, chỉ đạo và thực hiện phương án cách ly tập trung đối với người đã từng đi đến các địa điểm trong mốc thời gian trên trở về các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Thúy Hằng