Học sinh TP.Tam Kỳ đi học trở lại từ ngày thứ hai 29/11

Người đăng: Hồ Thị Phương Thuận Ngày đăng: 8:00 | 29/11 Lượt xem: 112

Chiều ngày 28/11, UBND TP.Tam Kỳ có Công văn 2985/UBND-VP về việc cho phép học sinh trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày mai 29/11.

Theo đó, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn TP.Tam Kỳ sẽ đến trường đi học trực tiếp trở lại từ ngày thứ hai 29/11; trong đó cấp tiểu học chỉ học 1 buổi và không tổ chức bán trú, THCS học trực tiếp, không tổ chức các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp. Riêng Trường THCS Lý Thường Kiệt triển khai dạy học trực tuyến 1 tuần, từ 29/11-4/12. Bậc học mầm non tiếp tục được nghỉ học thêm 1 tuần, từ 29.11-4.12.

Đồng thời, UBND thành phố yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở công lập và ngoài công lập đóng trên địa bàn thành phố chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố, UBND các xã, phường tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học; thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, thành phố về phòng, chống dịch Covid-19; khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ em, học sinh ở các trường còn lại; cập nhật thông tin liên quan sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ em, học sinh báo cáo UBND thành phố, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thành phố theo dõi, chỉ đạo.

File đính kèm: Công văn.