Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi

Người đăng: Lê Thị Thủy Ngày đăng: 16:29 | 24/01 Lượt xem: 756

UBND tỉnh ban hành công văn 515 về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi.

Theo đó, Sở Y tế thường xuyên theo dõi, đôn đốc, hỗ trợ UBND các huyện, thị xã, thành phố đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi hoàn thành trong tháng 1/2022; bảo đảm phân bổ đầy đủ, kịp thời vắc xin cho các địa phương để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thường xuyên cập nhật, báo cáo tiến độ tiêm chủng trên địa bàn tỉnh về UBND tỉnh, Bộ Y tế; không để xảy ra tình trạng để tiến độ tiêm chung trên địa bàn tỉnh thấp do không cập nhật báo cáo.

Sở Giáo dục và Đào tạo chủ động, tích cực phối hợp, hỗ trợ lực lượng cho các địa phương, ngành Y tế trong việc tổ chức tiêm chủng cho trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi và tiếp tục tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh tích cực phối hợp tham gia hưởng ứng chiến dịch tiêm chủng.

UBND/Ban Chỉ đạo chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục huy động mọi lực lượng, đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 nói chung và cho trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi trên địa bàn nói riêng để hoàn thành kế hoạch đề ra; rà soát đối tượng trẻ chưa được tiêm chủng và chưa được tiêm đủ 2 liều vắc xin để khẩn trương tiêm đủ 2 liều cho các đối tượng này hoàn thành trong tháng 01/2022 và phải bảo đảm an toàn tiêm chủng. Thực hiện việc nhập liệu tiêm chủng theo quy định (tiêm đến đâu nhập đến đó); báo cáo kết quả tiêm chủng và phản ứng sau tiêm chủng về Sở Y tế (qua Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam) để tổng hợp, báo cáo Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định. 

File đính kèm: Công văn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000690011

 

Chuyên trang tuyên truyền Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)