Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thực hiện nhiệm vụ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nhà nước là F0 và F1

Người đăng: Lê Thị Thủy Ngày đăng: 14:23 | 11/03 Lượt xem: 3607

Ngày 11/3, UBND tỉnh ban hành công văn 1395 về việc thực hiện nhiệm vụ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nhà nước là F0 và F1.

Nội dung công văn nêu rõ: Trong thời gian gần đây, biến chủng Omicron có xu hướng gia tăng, lây nhiễm nhanh trong các cơ quan hành chính nhà nước. Tuy nhiên, do tỉ lệ bao phủ vắc xin cao trên phạm vi cả tỉnh, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hầu hết đã tiêm xong liều cơ bản nên các F0 chủ yếu ở thể nhẹ, không triệu chứng. Để đảm bảo yêu cầu về tiến độ, không gây ách tắc, chậm trễ, kịp thời giải quyết công việc; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: 

Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh là đối tượng F0 (trừ trường hợp bệnh nặng trở lên) và F1 đang điều trị tại cơ sở y tế hoặc theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú (theo quy định) phải sắp xếp giải quyết công việc theo hình thức trực tuyến phù hợp. Trường hợp làm việc trực tiếp tại cơ quan, đơn vị phải thực hiện theo quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan có thẩm quyền. 

Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn, hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, địa phương sử dụng các công cụ, phần mềm để xử lý công việc trực tuyến đảm bảo hiệu quả. 

File đính kèm: Công văn
 


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000711150

 

Chuyên trang tuyên truyền Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)