Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND tỉnh khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch COVID-19 đợt 4

Người đăng: Lê Thị Thủy Ngày đăng: 8:19 | 29/04 Lượt xem: 978

Chiều ngày 27/4, đồng chí Trần Văn Tân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức họp với các cơ quan, đơn vị liên quan để rà soát danh sách các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được các cơ quan, đơn vị, địa phương đề nghị UBND tỉnh khen thưởng trong phong trào thi đua phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh cuộc họp

Theo đó, đối tượng được khen thưởng là các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, điển hình trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, tập trung khen thưởng các tập thể, cá nhân ở cơ sở trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch có thành tích tiêu biểu xuất sắc. Trong đó, chú trọng khen thưởng cán bộ, nhân viên y tế, quân đội, công an … trực tiếp tham gia phòng chống dịch tại tuyến đầu; các doanh nghiệp, doanh nhân, các tập thể, cá nhân tham gia hỗ trợ, giúp đỡ công tác phòng, chống dịch; tập thể, cá nhân có phát minh, sáng chế, sáng kiến, sáng tạo, trợ giúp hiệu quả công tác phòng, chống dịch.

Phát biểu kết luận, đồng chí Trần Văn Tân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế có văn bản gửi Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương gửi danh sách khen thưởng về Sở trước ngày 16/5 để tổng hợp và Sở Nội vụ thẩm định trình UBND tỉnh trước ngày 23/5. Đồng chí thống nhất khen thưởng theo đề suất 2 tập thể và không quá 4 cá nhân ở các huyện, thị xã, thành phố; 1 tập thể và không quá 3 cá nhân đối với các Sở, ban, ngành; riêng các đơn vị như: Y tế, Biên phòng, Công An và Quân sự không quá 6 tập thể và 12 cá nhân; trong đó các trường hợp đặc biệt được đề xuất, UBND tỉnh sẽ xem xét và tiến hành khen thưởng. 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000690008

 

Chuyên trang tuyên truyền Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)